เกียรติประวุฒิ คัมแบ็คหลังประกาศเลิกเล่นอาชีพ คาดเลก 2 เจอกันแน่

 

บอร์ดบริหารของทีม เชียงใหม่ เอฟซี เตรียมจะปิดดีลกับแข้างรายใหม่แต่ชื่อเก่าอย่าง เกียรติประวุฒิ สายแวว อดีตกองหลังทีมชาติไทยที่ประกาศแขวนสตั๊ดเมื่องปีที่แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมกลับมาลงสนามในเลกสองนี้กับต้นสังกัดใหม่ที่น่าจะเป็น เชียงใหม่ เอฟซี

เกียรติประวุฒิ สายแวว ได้ประกาศเลิกเล่นไปในซีซั่นที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 11 พ.ค.61 โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่าจะไปเตรียมตัวทำธุรกิจของครอบครับและก็เอาเวลาส่วนหนึ่งไปเข้าอบรมโค้ชฟุตบอลอาชีพ เนื่องจากปัญหาอาการบาทเจ็บเรื้อรังในช่วงเวลานั้น แต่ล่าสุดมีการให้ข่าวออกมาจากทางสโมสร เชียงใหม่ เอฟซี

เกียรติประวุฒิ สายแวว แจ้งเกิดกับทีมอคาเดมี่ของชลบุรี เอฟซี ก่อนจะก้าวสู่ทีมชุดใหญ่ พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก2007 ต่อด้วยแชมป์ถ้วยพระราชทาน ก และ เอฟเอ คัพ และยังเป็นหนึ่งในผู้เล่นของไทยที่ได้ไปร่วมฝึกซ้อมและเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ร่วมกับผู้เล่นอีก 2 คน อย่าง สุรีย์ สุขะ และ ธีรศิลป์ แดงดา และต่อมาได้โยกไปทดสอบฝีเท้ากับ คลับ บรูซ ลีกเบลเยี่ยมในปี 2008 และย้ายกลับมาอยู่กับ ชลบุรี เอฟซี ช่วงปี 2009-2013 ย้ายไป สิงห์ เชียงราย ปี 2014-2017 และกลับมาชลบุรีอีกครั้งในปี 2017 และ โปลิศ เทโร ปี 2018 และมาในปีนี้ ได้มีโอกาศได้กลับมาคุยกับทีม เชียงใหม่ เอฟซี ในเลก 2 ปี 2019 คาดว่าน่าจะจบเรื่องสัญญากันได้ด้วยดี