ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ดารานางเอกอิสระ ฮอทสุดนาทีใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกวิกหมอชิตที่ตัๆดสินใจอำลาช่องออกมาเป็นดาราอิสระทั้งที่กระแสยังดีอยู่ ในฐานะนางเอกที่เรียกเรตติ้งประจำของช่องเจ็ดสีเป็นนางเอกระดับเบอร์ต้นต้นแล้วยังเป็นนางเอกลูกรักที่ทางช่องเปิดโอกาสให้รับงานนอกช่องได้แบบไม่ถูกจำกัดโอกาสมากเหมือนคนอื่นๆซึ่งก็ทำให้ใหม่กลายเป็นนางเอกพันล้านจากหนังเรื่องพี่มากพระโขนง นั่นแหละแต่สุดท้ายใหม่ก็ขอโบกมือลาออกมาเป็นดาราอิสระเองดีกว่า

ในฐานะดาราอิสระใหม่สนุกกับการเล่นหนังจอใหญ่เพราะมีประสบการณ์ดีดีมาจากความสำเร็จของพี่มากพระโขนงที่เป็นงานภาพยนตร์ต่อคิวมาเป็นแถวทั้ง แผลเก่า, ฟรีแลนซ์, 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัยฯ ซึ่งเป็นหนังที่กระแสดีทั้งนั้นแถมยังมีงานโฆษณาเข้ามาอีกมากมายจนนับไม่ถ้วนจนถูกเรียกว่าเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์

 

ยิ่งงานอีเวนท์ระดับไฮคลาสก็หลั่งไหลกันมาจนแทบจะไม่มีเวลาแบ่งไปลงจอละครทีวีเลยซึ่งเป็นงานที่เป็นแฟนๆร่ำร้องอยากดู ทำให้ใหม่มีงานละครหลังเลือกทางเดินสายดาราอิสระไม่มากนัก

ที่ผ่านมาก็อาทิเช่น เพลิงนรี, บ่วงบรรจถรณ์ กับทางช่อง3  ชายไม่จริงหญิงแท้, นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ทางช่องวันและเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไปก็ My Ambulance รักฉุกใจ นายฉุกเฉิน ที่ได้เล่นประกบกับพระเอกคู่กับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อาจจะไม่ได้โกยเรตติ้งกระหน่ำนักแต่ก็เป็นละครที่กระแสในโซเชียลถือว่าโด่งดังมาก

 

สำหรับใหม่หายห่วงเรื่องการอัพกระแสเพราะตำแหน่งเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ยังไม่ได้ยกให้ใครงานพรีเซนเตอร์ของใหม่ยังคงอัดแน่นเส้นทางสายดาราอิสระของใหม่

ยังทอดยาวอีกใจเรายังเดินต่อไปได้อีกสวยๆยาวๆเลย ฝีมือละครเปรี้ยงปร้าง ความสวยปังปังดังแรงดังไกลแบบนี้โอกาสขึ้นแท่นนางเอกซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเพราะล่าสุดทางช่องสามได้ดึงตัวใหม่มาลงรวมจอแล้วว่ากันว่าได้บทปาดหน้ามาแทน แมท ภีรนีย์ ที่กระแสข่าวฉาวยังไม่สามารถซะด้วย เขาถึงว่ากันว่า ตีเหล็กต้องตีตอนร้อย

 

สนับสนุนบทความโดย แทงมวยสด