สกุลเงิน libra 

สกุลเงินlibra  ในปัจจุบันทาง Facebook ได้มี Project ขึ้นมาเกี่ยวกับทางด้านการเงิน ที่จะวิวัฒนาการในส่วนของเทคโนโลยีต่างๆด้านการเงินที่เป็นการใช้งานและปฏิวัติในส่วนขององค์การการเงิน อาจจะทำให้ ส่วนงานต่างๆมีการเปลี่ยนไปเพราะในส่วนนี้เองทางเทคโนโลยีต่างๆที่ Facebook ได้ถูกพัฒนาและถูกนำมาเกี่ยวข้องในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะเป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง

ซึ่งในอนาคตการเชื่อมต่อติดต่อสื่อสารกันเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นส่งผลให้ทางด้านการเงินก็ต้องมีการพัฒนาและปรับเปลี่ยนรูปแบบเช่นเดียวกัน การปรับเปลี่ยนรูปแบบในครั้งนี้อาจจะทำให้สถาบันทางการเงินใดๆสถาบันได้รับผลกระทบเพราะว่าหากมีการเปลี่ยนรูปแบบในส่วนของสกุลเงิน libra ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากทาง Facebook ที่เป็นสกุลเงินดิจิตอล

จะทำให้สถาบันการเงินต่างๆมีการควบคุมทางการเงินค่อนข้างยากมากยิ่งขึ้น ข้อดีของสกุลเงิน libra ได้ถูกเผยออกมามากมายและในปัจจุบันก็มีในส่วนของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีอิทธิพลทางด้านการเงินและบริษัทเข้าร่วมในการเป็นหุ้นส่วนในการจัดการโครงการต่างๆ

ในปัจจุบัน Facebook ยังคงมีการผลิตและพัฒนาอยู่เสมอแต่ยังไม่ปล่อยออกมาให้ผู้คนได้ใช้ สกุลเงินดิจิตอลมีมากมายไม่ว่าจะเป็น bitcoin และอื่นๆอีกมากมายที่ผู้คนให้ความสนใจกันก่อนหน้านี้แต่ว่าในส่วนของเด็กบ้านนี้เป็นเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมที่เรียกว่ามีความนิ่งของสกุลเงินค่อนข้างมากถ้าเปรียบเทียบก็เหมือนกับ Facebook ตั้งประเทศตัวเองขึ้นมาหรือตั้งสกุลเงินของตัวเองขึ้นมา

ก็จะมีความเสถียรทางด้านการเงินค่อนข้างมาก ทำให้ผู้คนในโลกออนไลน์มีการสนใจอย่างยิ่งในการลงทุนในส่วนของสกุลเงินนี้ที่จะมาเปลี่ยนแปลงโลกทางการเงินและในอนาคตจะมีการคาดการณ์ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้เงินอีกด้วย อาจจะทำให้ธุรกิจออนไลน์หรือการขายออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นค่าขายในประเทศหรือแม้แต่จะเป็นการค้าขายระหว่างประเทศมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น เพราะมีการแลกเปลี่ยนทางด้านการเงินค่อนข้างมากและในส่วนของค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายก็น้อยเช่นเดียวกัน เพียงแค่คุณมี Facebook

เราก็มีส่วนของการล็อกอินการแลกเปลี่ยนเงิน ก็จะสร้างในส่วนของการเชื่อมต่อหรือการโอนเงินได้ซึ่งในปัจจุบันก็มีในส่วนของ Line เรียบร้อยแล้ว ที่มีการโอนเงินผ่านระบบ account แต่ว่ายังไม่มีสกุลเงินเป็นของตัวเองแต่ในปัจจุบัน Facebook ได้มีการพัฒนาค่อนข้างมาก

และในปี 2020 นี้มีการคาดการณ์ของนักวิชาการหลายคนและทาง Facebook เองก็ได้ออกมายืนยันว่าจะมีการปล่อยในส่วนของตัวสกุลเงินลิบร้าหรือแม้แต่จะเป็นตัวที่ให้ทดลอง เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมเพียงแค่คุณมีในส่วนของสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้ในส่วนของสกุลเงินนี้ได้โดยที่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ

ทำให้มีความสนใจของบุคลากรทางการเงินมากมายในการลงทุนของสกุลเงินนี้และยังมีความผันผวนค่อนข้างน้อย สกุลเงินดิจิตอลจึงอาจจะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหลังจากในส่วนของ bitcoin ที่ได้รับผลกระทบไปในก่อนหน้านี้ 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   เว็บพนันออนไลน์ ฝากขั้นต่ำ 50